เกี่ยวกับกองสลาก

แหล่งซื้อลอตเตอรี่ที่สะดวกที่สุดในไทย

บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ กองสลาก.com ผู้ให้บริการจำหน่าย,จัดเก็บ,ขึ้นเงิน สลากกินแบ่งรัฐบาล (ลอตเตอรี่) การันตีความมั่นคง ด้วยระบบที่ดีที่สุด

หยุดเสียโอกาสและเวลา หมดเวลาสำหรับการเดินหาซื้อลอตเตอรี่ หมดเวลาสำหรับการค้นหาเลขเด็ดที่คุณได้มา เราได้พัฒนาระบบระบบค้นหาลอตเตอรี่อัจฉริยะ ที่คุณสามารถค้นหาเลขที่ใช่ เลขที่ชอบได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง

เมื่อคุณเลือกเลขของคุณและสั่งซื้อ “ด้วยตัวเอง” แล้วระบบจะนำลอตเตอรี่ของคุณเข้าระบบ “ตู้เซฟ” ที่ปลอดภัยทันที หมดกังวลปัญหามิจฉาชีพเข้ามาหลอกลวง เลือกเองซื้อได้เองโดยตรง ไม่ผ่านตัวกลางให้ปวดหัวมั่นใจได้ 100%

การันตีความปลอดภัย

บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลาก.com) กล้ารับรองว่าลอตเตอรี่ทุกใบคือลอตเตอรี่ใบจริงที่เราได้ทำการอัพโหลดสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ถูกเก็บไว้ใน Cloud Server ที่มีความปลอดภัยสูงสุด

โดยลอตเตอรี่ใบจริงจะถูกเก็บเข้าเซฟนิรภัยกลางที่บริษัทที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด ลอตเตอรี่ของคุณทุกใบจะไม่มีวันสูญหาย ตกหล่น หรือถูกขโมยจากใคร ไม่ว่าครู หรือหมวด ลอตเตอรี่หายจ่าย 2 เท่า!!!

บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลาก.com) ใช้ระบบการซื้อขายนิรภัย (ซื้อแล้วฝากลอตตอรี่ใบจริงไว้ในตู้เซฟนิรภัยของเรา)

ระบบการซื้อขายนิรภัย คือ ระบบการซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาล (ลอตเตอรี่) ที่มีความปลอดภัยสูงสุด เมื่อลูกค้าสั่งซื้อลอตเตอรี่จากเรา ลอตเตอรี่ของลูกค้าจะถูกเก็บอยู่ในห้องนิรภัยที่มีกล้องวงจรปิด ระบบกันขโมย และคนดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ตัวลอตเตอรี่จะถูกส่งถึงมือลูกค้าต่อเมื่อลูกค้าถูกรางวัลเท่านั้น ซึ่งตรงนี้ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะรับลอตเตอรี่ไปขึ้นเอง หรือจะให้ทางเราบริการขึ้นรางวัลให้ “ฟรี” ไม่มีค่าธรรมเนียม

ขึ้นเงินให้ ไม่มีค่าธรรมเนียม

กองสลาก.com มีระบบการขึ้นเงินที่รวดเร็ว เมื่อลอตเตอรี่ออกรางวัลนอกจากลูกค้าทุกท่านจะสามารถตรวจผลรางวัลด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์แล้ว เรายังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อคุณถูกลอตเตอรี่ทันทีด้วย sms และการแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ คุณลูกค้าสามารถแจ้งขึ้นรางวัลได้ทันที ที่ถูกรางวัล เรากล้าการันตี หวยออก สี่โมง เงินเข้าบัญชีสี่โมงสิบห้า ไม่มีค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว

ใส่ใจสังคม

นอกจากระบบที่มั่นคงและปลอดภัยแล้ว บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลาก.com) ยังมุ่งมั่นคืนกำไร และมอบสิ่งดีๆ ให้สังคม ลอตเตอรี่ 1 ใบที่ขายได้จะถูกหักเงิน 1 บาทเพื่อบริจาคให้องค์กรการกุศลที่เหมาะสมเพื่อส่งต่อโอกาส และความสุขต่อสังคม

โปรดจำไว้ซื้อลอตเตอรี่ต้องที่ กองสลาก เท่านั้น

ซื้อสะดวก หาง่ายดาย เก็บปลอดภัย ใส่ใจสังคม
ลอตเตอรี่ออนไลน์ กองสลาก.com

บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลาก.com) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย มีที่อยู่ชัดเจน ออฟฟิศของเราทันสมัยปลอดภัยอยู่กลางเมืองย่านเอกมัยบนตึกที่ทันสมัยปลอดภัย 100%

ติดต่อเรา